Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh An Giang
Tin tức   08:03 | 01/03/2016
Ngày 29/02/2016, tại Cục Hải quan tỉnh An Giang Tổng cục Hải quan đã tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Trần Quốc Hoàn – Phó Vụ trưởng Thanh tra Tổng cục Hải quan giữ chức Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh An Giang

       Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Ngọc Túc trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Hoàn
       
        Đến dự buổi Lễ, có đồng chí
NguyễnThanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang; đồng chí Đặng Văn Hòa – Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy An Giang và đồng chí Nguyễn Ngọc Túc – Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan.

Thay mặt Lãnh đạo Tổng cục Hải quan, đồng chí Tổng cục trưởng Nguyễn Ngọc Túc đã trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cho đồng chí Hoàn và chúc mừng đồng chí trong cương vị mới. Quyết định bổ nhiệm là sự tin tưởng của Bộ Tài chính, UBND tỉnh An Giang và Tổng cục Hải quan đối với đồng chí Hoàn. Đây là niềm hứng khởi nhưng cũng là nhiệm vụ nặng nề đối với đồng chí. Tổng cục trưởng yêu cầu đồng chí Hoàn cần nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với cương vị, đối tượng, địa bàn mới yêu cầu đồng chí phải nhanh chóng nắm bắt nhiệm vụ, xây dựng mối đoàn kết nội bộ và đặc biệt là ổn định tư tưởng của CBCC trong đơn vị và bắt tay ngay vào xây dựng Đề án “Xây dựng Hải quan An Giang trong sạch, vững mạnh”. Để làm được điều này, Tổng cục trưởng yêu cầu mọi vấn đề phải công khai, dân chủ, bàn bạc trong Lãnh đạo Cục và người đứng đầu là người chịu trách nhiệm; càng ở vị trí cao càng phải gương mẫu và cần sống với nhau bằng tình người, tình đồng chí. Bên cạnh đó, đồng chí Tổng cục trưởng cũng yêu cầu tân Cục trưởng phải tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo của UBND tỉnh, Tỉnh ủy An Giang và sự đồng tình, ủng hộ của các cơ quan ban, ngành trong tỉnh trong quá trình triển khai nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàn cam kết sẽ xây dựng tập thể Hải quan An Giang đoàn kết, thống nhất, cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cam kết thực hiện tốt công tác hải quan trên địa bàn; phối hợp tốt với các cơ quan ban, ngành trên địa bàn trong thực thi nhiệm vụ. Qua đây, đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sựủng hộ của Bộ Tài chính, UBND tỉnh và Tổng cục Hải quan đối với cá nhân đồng chí trên cương vị mới cũng như đối với Cục Hải quan tỉnh An Giang./.

Lê Thị Ngát - VP
Tin khác