Trao tặng phần thưởng của UBND tỉnh cho tập thể và các cá nhân Chi cục HQCK Tịnh Biên
Tin tức   09:47 | 04/12/2016
Tập thể Chi cục HQCK Tịnh Biên và các cá nhân vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh trong vụ bắt giữ 18 kg vàng vận chuyển trái phép qua biên giới

     PCT tỉnh Lê Văn Nưng trao Bằng khen và phần thưởng cho tập thể Chi cục HQCK Tịnh Biên

      Thực hiện Quyết định số 363/QĐ-UBND tỉnh ngày 02/12/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc khen thưởng đột xuất, chiều ngày 3/12, Phó Chủ tịch tỉnh Lê Văn Nưng dẫn đầu đoàn công tác của UBND tỉnh đã đến Cục Hải quan tỉnh An Giang trao Quyết định và phần thưởng cho tập thể, các cá nhân Chi cục HQCK Tịnh Biên có thành tích trong vụ bắt giữ 18 kg vàng vận chuyển trái phép qua biên giới, góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại địa phương. 

Phát biểu tại buổi Lễ trao thưởng, Phó Chủ tịch Lê Văn Nưng rất vui mừng trước chiến công của Cục Hải quan tỉnh An Giang nói chung và của Chi cục HQCK Tịnh Biên nói riêng. Qua chiến công này, Cục Hải quan tỉnh An Giang đã dần lấy lại được hình ảnh đẹp về người chiến sỹ hải quan và niềm tin của Tổng cục Hải quan, của UBND tỉnh, của nhân dân. Đồng chí Phó Chủ tịch tỉnh cũng yêu cầu tập thể Cục Hải quan tỉnh An Giang trong thời gian tới cần tiếp tục đoàn kết, nhất trí cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đấu tranh hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng buôn lậu, vận chuyển hàng hóa trái phép qua biên giới. Đồng chí cũng hi vọng trong thời gian tới Tổng cục Hải quan, UBND tỉnh sẽ tiếp tục đón nhận được nhiều chiến công của Cục Hải quan tỉnh An Giang./.

Lê Thị Ngát - VP
Tin khác