Tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thành lập ngành Hải quan
Tin tức   09:18 | 06/09/2014
Sáng ngày 05/9/2014, Cục Hải quan tỉnh An Giang đã tổ chức Lễ kỷ niệm 69 năm ngày thành lập ngành Hải quan (10/9/1945-10/9/2014) tại Chi cục HQCK Vĩnh Xương.

                        Quang cảnh buổi Lễ
         Tới dự có Cục trưởng Huỳnh Thanh Tâm, đại diện Lãnh đạo, CBCC các đơn vị thuộc và trực thuộc Cục và các cán bộ hưu trí Cục Hải quan tỉnh An Giang qua các thời kỳ.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Cục, đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng – Chánh Văn phòng Cục đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống của Ngành cũng như của Cục Hải quan tỉnh An Giang trong suốt 37 năm qua, nhấn mạnh: trong 69 năm xây dựng và trưởng thành, ngành Hải quan đã đạt được nhiều thành tích cao, góp phần vào sự phát triển chung của cả nước. Ngành Hải quan ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, luôn được lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Tài chính đánh giá cao. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp ấy của toàn ngành, trong 37 năm qua Cục Hải quan tỉnh An Giang đã từng bước phát triển và vững mạnh, nhiều năm liền là tập thể lao động xuất sắc của toàn Ngành.

Với bề dày thành tích của mình, tập thể và cá nhân của Cục HQAG đã vinh dự được trao tặng nhiều phần thưởng cao quý như 2Huân chương Lao động hạng Nhì, 20 Huân chương Lao động hạng Ba, 2 Huân chương chiến công hạng Nhì, 01 Huân chương chiến công hạng Ba, 21 cờ thi đua và hơn 30Bằng khen của Chính phủ….

Bài diễn văn cũng nhấn mạnh thành tích có được hôm nay là do công lao của nhiều thế hệ nối tiếp nhau,trách nhiệm của chúng ta là phải biết kế thừa và phát huy, không ngừng nỗ lực quyết tâm đem hết khả năng của mình vun đắp cho sự nghiệp vẻ vang đầy tự hào ấy,để luôn xứng đáng với truyền thống của toàn Ngành. Và tin tưởng rằng với sự chung sức, chung lòng của toàn thể cán bộ công chức trong đơn vị nhất định sẽ vượt qua những khó khăn thử thách, khắc phục được những yếu kém, xây dựng đơn vị phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu trong buổi Lễ, ông Võ Hiếu Huân-Nguyên Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh An Giang và ông Phan Thanh Liêm – Nguyên Phó Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh An Giang đã bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển của Cục Hải quan An Giang trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới đơn vị sẽ tiếp tục phát huy những kết quả này, xây dựng một tập thể ngày càng trong sạch, vững mạnh, tạo được niềm tin yêu, sự đồng cảm của nhân dân.

Phát biểu kết thúc Lễ kỷ niệm, đồng chí Cục trưởng Huỳnh Thanh Tâm thay mặt cho toàn thể CBCC trong đơn vị xin tiếp thu các ý kiến quý báu mà các cán bộ hưu trí đã đóng góp trong Lễ kỷ niệm. Với tư cách là người đứng đầu đồng chí Cục trưởng hứa sẽ sinh hoạt lại cho CBCC trong toàn đơn vị trong các buổi họp. Qua buổi Lễ đồng chí cũng thông tin sơ lược một số định hướng lớn của các đơn vị thuộc và trực thuộc trong thời gian tới để các cán bộ hưu trí nắm và có sự ủng hộ, đồng tình cùng đơn vị./.

Lê Thị Ngát - VP
Tin khác