Cục Hải quan tỉnh An Giang: Hội thao truyền thống ngành Tài chính lần thứ XII năm 2017
Tin tức   10:47 | 29/08/2017
Nhằm tăng cường giao lưu, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị trong ngành Tài chính trong tỉnh An giang. Sáng ngày 26/8/2017, Cục Hải quan tỉnh An Giang tổ chức Hội thao truyền thống ngành Tài chính tỉnh An Giang lần thứ XII năm 2017 tại thành phố Châu Đốc.

Cục trưởng Cục hải quan tỉnh An Giang đọc diễn văn khai mạc Hội thao

     Tham dự hội thao, có 70 vận động viên đến từ các Đoàn Sở Tài Chính, Kho bạc nhà nước, Cục thuế tỉnh An Giang, Công ty Xổ số Kiến thiết tỉnh An Giang, tham gia thi đấu 02 môn: Cầu lông,Tennis.

Các VĐV tham gia thi đấu cầu lông và tennis

     Với tinh thần thể thao đoàn kết, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các động viên đã thi đấu hết mình mang đến hội thao những trận thi đấu có tính chuyên môn cao và kịch tính. Kết thúc Hội thao Ban Tổ chức đã trao 10 cúp và 18 giải thưởng cho các vận động viên xuất sắc 02 bộ môn.


Lễ trao gải thương cho các VĐV xuất sắc

Lễ trao giải thưởng cho các VĐV xuất sắc

Hội thao ngành Tài chính là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe; đồng thời cũng là dịp để cán bộ công chức trong ngành Tài chính giao lưu học học hỏi,trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho các cán bộ công chức sau những giờ làm việc căng thẳng./. 

Tăng Thị Minh Thi - VP
Tin khác