Cục Hải quan tỉnh An Giang: trao tặng nhà tình nghĩa cho UBND xã Thới Sơn, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.
Tin tức   09:13 | 27/10/2017
Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, ngày 25-10-2017 Cục Hải quan tỉnh An Giang đã thăm hỏi, tặng quà và trao nhà tình nghĩa cho 02 hộ gia đình chính sách là bà Lê Thị Nhan và ông Phan Văn Hơn ngụ ấp Sơn Tây, xã Thới Sơn, huyện Tịnh Biên.
Cục Hải quan tỉnh An Giang trao bảng hỗ trợ nhà tình nghĩa cho ông Phan Văn Hơn

Góp phần xây dựng nghĩa tình giữa Cục Hải quan tỉnh An Giang và gia đình chính sách ở xã Thới Sơn, đơn vị đã đóng góp 50.000.000 đồng/căn nhà ,13 bộ máy vi tính và 5 máy in cho UBND xã Thới Sơn. Qua đó, thể hiện tấm lòng của Ban lãnh đạo Cục Hải quan tỉnh An Giang cùng toàn thể cán bộ công chức muốn chia sẽ phần nào những khó khăn, mất mát và hy sinh của gia đình những người có công với cách mạng trong thời gian qua.


Lễ kết nghĩa giữa UBND xã Thới Sơn cùng với Chi cục Hải quan CKQT Tịnh Biên

Để thắt chặt tình đoàn kết giữa 02 đơn vị,trong ngày 25-10-2017, UBND xã Thới Sơn cùng với Chi cục Hải quan cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên - Cục Hải quan tỉnh An Giang đã tổ chức lễ kết nghĩa. Với hy vọng, trong thời gian tới hai đơn vị sẽ ngày càng gắn bó, cùng nhau triển khai được nhiều hoạt động thiết thực quan tâm, chăm lo đời sống về vật chất và tinh thần cho các thương binh, bệnh binh, gia đĩnh liệt sỹ, người có công với cách mạng, góp phần cho sự  phát triển của UBND xã Thới Sơn nói riêng và huyện Tịnh Biên nói chung./.

 

Tăng Thị Minh Thi - VP
Tin khác