Công đoàn Cục Hải quan tỉnh An Giang tham gia hiến máu tình nguyện
TIN TỨC HẢI QUAN AN GIANG   14:49 | 01/11/2017
Công đoàn viên - Công đoàn Cục Hải quan tỉnh An Giang tham gia hiến máu tình nguyện

Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Ban chấp hành Liên đoàn Lao động thành phố. Liên đoàn Lao động phối hợp với Hội chữ thập đỏ thànhphố và Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 trong cá bộ, chiến sĩ, đoàn viên, công chức, viên chức, lao động thànhphố.

Qua đó, Công đoàn Cục Hải quan tỉnh An Giang đã phát động đến toàn thể công đoàn viên của Cục Hải quan tỉnh An Giang đã tham gia"Hiến máu tình nguyện" tại Ủy Ban nhân dân thành phố Châu Đốc.

Với thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" công đoàn viên Cục Hải quan tỉnh An Giang với tinh thần tự nguyện tích cực tham gia hiến máu tình nguyện mỗi khi có đợt phát động.

Hiến máu tình nguyện đã trở thành phong trào sâu rộng trong nhân dân và là nét đẹp văn hóa đã để lại nhiều nghĩa cử tốt đẹp trong cuộc sống. Mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh đều nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng, ý nghĩa nhân văn của việc hiến máu cứu người nên duy trì đều đặn phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần cungcấp đủ số lượng máu kịp thời cấp cứu cho các bệnh nhân đang điều trị tại cácbệnh viện trong tỉnh và khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Phạm Đình Huấn
Tin khác