Hải quan An Giang: Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Tin tức   22:19 | 09/03/2018
Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em phụ nữ khắp mọi nơi, chiều ngày 08/3/2018, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn Thanh Niên và Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Cục Hải quan tỉnh An Giang tổ chức Hội thi hát karaoke, cắm hoa với sự tham gia đông đảo của cán bộ công chức, người lao động đặc biệt là phụ nữ Cục.

Chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3, Ban Lãnh đạo cục Hải quan tỉnh An Giang đã trao tặng hoa cho các chị em phụ nữ cục qua đó thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của cán bộ công chức nữ góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị.


Với sự chuẩn bị chu đáo, công phu từ các vật liệu, đến đa dạng các loại hoa, cuộc thi cắm hoa diễn ra trong thời gian 60 phút các đội thi đã thể hiện sự khéo léo, đảm đang để cắm thành những tác phẩm hoa đẹp và có ý nghĩa nhất.

Tác phẩm của các Đội dự thi
Tiếp tục buổi lễ, các chị em có dịp thể hiện khả năng ca hát, các tiết mục đặc sắc do cán bộ, công chức, nhân viên từ các đơn vị thuộc và trực thuộc diễn ra trong bầu không khí vui tươi, thân tình.

Một số hình ảnh của Hội thi Karaoke


Ban lãnh đạo cục trao giải cho các đội dự thi

Cuộc thi cắm hoa, hát karaoke là dịp để khẳng định vai trò của người phụ nữ hiện đại, không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội trên nhiều lĩnh vực.
       Với những hoạt động đầy ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, đã đem lại bầu không khí vui tươi, tăng cường mối giao lưu đoàn kết, qua đó tạo động lực thúc đẩy chị em phụ nữ Cục Hải quan tỉnh An Giang phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác./.


Minh Thi-VP
Tin khác