Đoàn ủy Cục Hải quan tỉnh An Giang ra quân tháng thanh niên năm 2019
TIN TỨC HẢI QUAN AN GIANG   15:12 | 05/03/2019
Sáng ngày 05/3/2019, tại Trường THCS Vĩnh Mỹ, phường Vĩnh Mỹ, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, Thành Đoàn thành phố Châu Đốc tổ chức Lễ ra quân tháng thanh niên năm 2019. Qua đó, Đoàn ủy Cục Hải quan tỉnh An Giang đã tham gia và thực hiện một số công trình thanh niên mang ý nghĩa sau buổi lễ.
       Tháng Thanh niên năm 2019 được tổ chức nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 – 2019), 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp. Với nhiều sự kiện, hoạt động vì cộng đồng, Tháng Thanh niên năm 2019 sẽ phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên thành phố trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc tại các địa phương, đơn vị gắn với nhiệm vụ chuyên môn, tạo môi trường cho thanh thiếu nhi thành phố tiếp tục rèn luyện, cống hiến, trưởng thành.
       Sau lễ phát động tháng thanh niên thành phố Châu Đốc năm 2019 trong không khí vui tươi, phấn khởi, các Đoàn viên thanh niên Đoàn ủy Cục Hải quan tỉnh An Giang với tinh thần nhiệt quyết, năng động phối hợp cùng với Thành Đoàn Châu Đốc, Câu lạc bộ Y Bác sĩ tình nguyện, các mạnh thường quân đã tổ chức khám bệnh cấp phát thuốc, hớt tóc miễn phí và tặng quà cho người dân Phường Vĩnh Mỹ, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang với tổng trị giá 20.000.000 đồng do các đơn vị cùng nhau đóng góp.

Đoàn ủy Cục Hải quan tỉnh An Giang - Thành đoàn TP.Châu Đốc - CLB Y Bác sĩ tình Nguyện - các mạnh thường quân
       Qua đó, đã phát được 200 phần quà, hơn 200 lượt khám và phát thuốc miễn phí cho bà con tại địa bàn phường Vĩnh Mỹ, thành phố Châu Đốc và hớt tóc miễn phí cho bà con trong buổi sáng ngày 05/3/2019.
        Một số hình ảnh hoạt động trong buổi ra quân tháng thanh niên ngày 05/3/2019 của Đoàn ủy Cục Hải quan tỉnh An Giang - Thành đoàn Châu Đốc - CLB Y Bác sĩ tình nguyện và các mạnh thường quân.

 
       Đến 10 giờ 45 phút cùng ngày, tất cả bà con đã được Đoàn khám và phát thuốc, trao quà, hớt tóc miễn phí. Buổi thực hiện đã mang lại niềm vui cho bà con, nhân dân địa phương tại phường Vĩnh Mỹ, thành phố Châu Đốc. Hành động của Đoàn viên thanh niên thành phố Châu Đốc nói chung, của Đoàn ủy Cục Hải quan tỉnh An Giang, CLB Y Bác sĩ tình nguyện, các mạnh thường quân nói riêng đã góp được một phần nhỏ trong việc giúp đỡ bà con khó khăn được khám chữa bệnh và một phần quà nhỏ để tạo niềm vui cho bà con đầu năm mới.

Phạm Đình Huấn
Tin khác