Đoàn viên Đoàn ủy Hải quan An Giang tham gia Chương trình lái xe an toàn của Honda
TIN TỨC HẢI QUAN AN GIANG   11:27 | 26/12/2019
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 của Ban chấp hành Đoàn thành phố Châu Đốc. Đoàn ủy Cục Hải quan tỉnh An Giang huy động lực lượng tham gia "Chương trình lái xe an toàn của Honda" tại Trường phổ thông Dân tộc nội trú THPT An Giang.
     Thực hiện Kế hoạch phối hợp giữa Thành Đoàn Châu Đốc và Công ty cổ phần XNK An Giang HEAD HONDA về việc tổ chức chương trình hướng dẫn lái xe an toàn trong đoàn viên thanh niên năm 2019, BCH Đoàn TP.Châu Đốc đã ban hành văn bản số 246-CV/ĐTN ngày 15/7/2019 về việc huy động lực lượng tham gia chương trình lái xe an toàn của Honda, BCH Đoàn ủy Cục Hải quan tỉnh An Giang đã cử 02 đoàn viên tham gia.

     Chương trình đã được tổ chức một cách chu đáo, công phu. Qua đó, các đoàn viên tham gia được tìm hiểu về lái xe an toàn; thực hành lái xe an toàn và thay nhớt miễn phí. Có rất đông đoàn viên tham gia và có cả người dân tham gia Chương trình.
Đoàn viên tham gia chương trình
     Qua phần thi tìm hiểu về lái xe an toàn gồm nhiều hình thức do ban tổ chức đưa ra như: trả lời câu hỏi nhanh, nhìn hình đoán chữ, trả lời các câu hỏi được phát ra trong chương trình, hướng dẫn các biên pháp an toàn khi tham gia giao thông, thi lái xe an toàn ngoài trời và một số hoạt động khác... Qua đó, 02 đoàn viên Đoàn ủy Cục Hải quan tỉnh An Giang nhận được nhiều phần thưởng do ban tổ chức đưa ra trong các phần thi: trả lời câu hỏi, thi lái xe an toàn.
Đạt giải nhì phần thi Lái xe an toàn
Đoàn viên Đoàn ủy Hải quan đạt giải nhì phần Thi Lái xe an toàn
Chuẩn bị vào phần thi Lái xe an toàn
Chuẩn bị vào phần thi Lái xe an toàn


Các Đoàn viên cùng người dân tham gia trả lời các câu hỏi của BTC phát ra


Đội kỹ thuật viên thay nhớt miễn phí cho bà con
     Qua Chương trình thiết thực này, các đoàn viên nắm được phần nào kiến thức về lái xe an toàn khi tham gia giao thông và được tham gia các phần vui chơi do ban tổ chức xây dựng trong không khí vui tươi. phần khởi và mang lại ý nghĩa thiết thực. Cuối chương trình BTC đã tổ chức phát qua cho các đoàn viên may mắn đã rút thăm trúng thưởng vô cùng sôi nổi.

Các đoàn viên may mắn
Phạm Đình Huấn
Tin khác