HẢI QUAN AN GIANG: TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ
Tin tức   17:03 | 20/07/2020
Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng 20-7, Cục Hải quan tỉnh An Giang đã đến dâng hương và đặt vòng hoa viếng mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Dốc Bà Đắc.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, cán bộ công chức Cục Hải quan tỉnh An Giang đã dành phút mạc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh quên mình vì Tổ quốc. Đoàn đã kính cẩn dâng hương đài tưởng niệm và thắp hương các mộ phần liệt sỹ, nguyện sẽ tiếp nối truyền thống cha anh, nỗ lực vượt mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ.

Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ là hoạt động thường niên, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của cán bộ công chức Cục Hải quan tỉnh An Giang. Trong những năm qua, Cục Hải quan tỉnh An Giang luôn quan tâm đến cách hoạt động đền ơn đáp nghĩa, đã nhiệt tình hưởng ứng đóng góp, sửa chữa và xây mới nhiều căn nhà; thăm hỏi, tặng quà, động viên những người có công cách mạng vào dịp lễ, tết và những lúc khó khăn…Qua đó, góp phần làm giảm bớt khó khăn, cải thiện về vật chất và tinh thần cho các thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng...thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc đối với những người đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc./.

Minh Thi
Tin khác