Đoàn Thanh niên, người lao động tham gia hiến máu tình nguyện “Hành trình Đỏ” 2020
Tin tức   10:54 | 23/07/2020
Sáng ngày 23/7/2020, tại Ủy ban Nhân dân Thành phố Châu Đốc, chương trình hiến máu tình nguyện “Hành trình đỏ” năm 2020 với thông điệp “Kết nối dòng máu Việt” đã thu hút sự tham gia của hàng trăm công đoàn viên thuộc các công đoàn cơ sở thành phố Châu Đốc đến tham gia hiến máu. Đây cũng là lần thứ hai Công đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh An Giang tham gia hiến máu tình nguyện trong năm.

Hiến máu tình nguyện là việc làm mang ý nghĩa nhân đạo sâu sắc, thể hiện nghĩa cử cao đẹp cũng như ý thức trách nhiệm của cán bộ công chức, đoàn viên thanh niên Cục Hải quan tỉnh An Giang đối với sức khỏe cộng đồng.

Phát biểu tại chương trình, anh Nguyễn Đức Phú, Đoàn viên Chi đoàn Chi cục HQCK Vĩnh Hội Đông, Cục Hải quan tỉnh An Giang  cho biết: “Hi vọng chương trình Hành trình Đỏ sẽ trở thành một chiến dịch lớn, truyền tải thông điệp ý nghĩa, sâu sắc về việc hiến máu cứu người, bởi đây là hành trình để cuộc sống thêm ý nghĩa hơn; thể hiện tinh thần tương thân, tươngái, nghĩa cử cao đẹp và ý thức trách nhiệm của CBCC, đoàn viên thanh niên, người lao động cơ quan với sức khỏe cộng đồng. Phong trào này cũng đã được ĐoànThanh niên duy trì nhiều năm qua”.

Điều này một lần nữa khẳng định, Đoàn viên, công nhân viên chức lao động Cục Hải quan tỉnh An Giang không những nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn mà còn luôn có ý thức trách nhiệm cao đối với các phong trào tình nguyện vì cộng đồng./.

Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu tình nguyện “Hành trình Đỏ”:
Huỳnh Trúc
Tin khác